Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Năm 2007

ĐÊM HỘI MAI CHÂU

Một năm qua đi với rất nhiều sự kiện, có những thành công nhưng không phải là không có những thất bại. Mỗi thành công đạt được đều đánh dấu công sức của cả 1 tập thể, nỗ lực của từng cá nhân nhưng bên cạnh những thất bại sẽ mở ra những thành công tiếp theo. Cổ nhân đã có câu “Thất bại là mẹ thành công”, bước theo niềm tin đó ADCOM đã từng ngày vững mạnh và phát triển và đến hẹn cứ vào dịp cuối năm tất cả các thành viên ADCOM lại ngồi lại với nhau để xem trong năm vừa qua mình đã làm được những gì và chưa làm được gì.

Thời khắc giữa năm cũ và năm mới luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Mỗi người đều  dành cho mình những giây phút suy tư, trầm lắng để có thể nhìn lại những việc đã làm trong 1 năm.

Chuẩn bị khởi hành lên Mai Châu

Có lẽ đã thành một nét văn hoá, ngày cuối cùng của 1 năm với mỗi thành viên ADCOM luôn là giây phút được chờ đợi nhiều nhất. Năm nay địa điểm được lựa chọn tổ chức lễ tổng kết năm là khu du lịch bản Lác, Mai Châu - Hoà Bình. Cái cảm giác đón giao thừa trong hơi sương lành lạnh của núi rừng, tiếng tí tách của bếp lửa hồng bên trên là chú lợn rừng nướng thơm phức.

Ngôi nhà sàn của người Mường nơi diễn ra đêm tổng kết 2007

Hạnh phúc của người nhận giải

Trao giải người của năm

Đêm tổng kết thực sự là một món quà bất ngờ với không chỉ là ban giám đốc mà bất ngờ ngay cả với những người trong ban tổ chức. Những tràng pháo tay, những nụ cười ngây ngất đã đem lại cho ban tổ chức một niềm vui nho nhỏ mà có lẽ không gì có thể đánh đổi.

Những tiết mục văn nghê sôi nổi, những bước nhảy sai nhịp, những câu hát quên lời nhưng không vì thế mà không khí đêm hội kém vui mà ngược lại càng làm tập thể ADCOM trở nên thân thiết hơn, hoà đồng hơn. Trong đêm đó tại ADCOM đã phát hiện ra những giọng ca vàng mới được khám phá, nếu như đi dự Sao Mai điểm hẹn chắc chắn sẽ làm nên tiếng vang. Sự góp mặt của  ADCOM Consultants thành viên độc lập đầu tiên ra đời trong ADCOM Group với những chàng trai xây dựng đã khiến cho đêm hội trở nên rộn ràng và hào hứng.

Nào cùng hát vang "ADCOM ca"

Cặp song ca ADCOM Consultants

Tam ca 3 con gà (Mr. Sơn, Đại, Toàn)

Ăn ý trong làn điệu "Đi cấy"

Mr. Toàn và Ms Hải tình tứ với bài "Bèo dạt mây trôi"

Một clip vui về lịch sử ADCOM qua ảnh được lồng với giọng thuyết minh vô cùng hấp dẫn, những phút giây ngộ nghĩnh đã được vô tình chụp lại được lồng ghép để làm nên một cuốn phim lịch sử quay chậm đã khiến cho mọi người có một trận cười nghiêng ngả. Clip đã cùng mọi người gặp lại những gương mặt đã từng một thời găn bó với ADCOM, trong thành công hôm nay không thể thiếu những đóng góp của họ.

Hoa hậu qua ảnh ADCOM (Ms. Hải)

Và quan trọng nhất của đêm hội là những phần tổng kết hoạt động, tóm tắt những thành công và những thất bại trong cả 1 năm, biểu dương những cá nhân xuất sắc, tập thể có thành tích nổi bật. Phút giây trao giải thật ấm cúng , đó chính là sự ghi nhận những cố gắng của các cá nhân làm nên thành tích một tập thể. Mọi người đều cảm thấy hoan hỉ, hạnh phúc.

                                                       Cùng nhau đón giao thừa

Phút giao thừa trôi qua, dường như hương rượu cần đã thấm đẫm ánh mắt của mỗi thành viên, trong ánh mắt ấy ánh lên một niềm hy vọng, một niềm tin vững chắc vào một năm mới tốt đẹp hơn và mọi người cùng xiết chặt tay nhau thì thầm bài ca hạnh phúc. Bài ca ADCOM.

 

 Watch-night minutes passed, wine flavor seemed in every eye of each member, in which there were a hope, a firm belief in a better new year and people tightly held their hands, whispered the song of happiness “ ADCOM Song”

Design by: TRI TUE VIET