Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Năm 2006


ADCOM CHÀO NĂM MỚI 2006

Những ngày cuối năm 2005, cái lạnh thấu xương của Sapa dường như tan biến bởi sức nóng mà không khí của buổi liên hoan tổng kết cuối năm các thành viên công ty ADCOM mang lại.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục " Hịch ADCOM " với sự thể hiện xuất sắc của "Giang tướng quân". Đây được đánh giá là tiết mục ấn tượng nhất của đêm diễn. Cả một quá trình hình thành và phát triển của công ty " Từ thời: Nhị anh kết nghĩa, Thái Thịnh viên. Đến khi Láng Hạ Building vang khúc khải hoàn" đã được các thành viên ADCOM cùng nhau ôn lại.

Tiếp tục chương trình các "Sao Mai" của ADCOM đã lần lượt thể hiện tài năng văn nghệ của mình qua các tiết mục đã được chuẩn bị từ hàng tháng trước đó. Vân Anh và Thuý Hằng sôi động cùng tốp múa trong ca khúc " Ước mơ vươn tới một ngôi sao", Vân "Veo" và Vân "Béo" song ca cùng nhau tiết mục " Nhạc Rừng " khiến cho các chàng trai Sapa không khỏi ngẩn ngơ...Nhưng có lẽ để lại ấn tượng mạnh trong đêm diễn là tiết mục song ca của "Trai bản" Văn Khiêm và "Gái làng" Thuý Hường khi đôi song ca này đã mang cái nắng, cái gió Tây Nguyên đến với cái lạnh đến chết người của Sapa những ngày cuối năm.

Nhưng có lẽ tâm điểm của đêm diễn chính là cuộc thi " Phụ nữ ADCOM duyên dáng và thanh lịch". Không hiểu có sự thiên vị gì không mà trong vòng chung kết ( SBD 24 )Thu Thuỷ và  ( SBD 33 )  Hồng Hải đã chiến thắng cô gái trẻ Thuý Hằng ( SBD 29 ) dành giải nhất đồng hạng. Hồng Hải say sưa với chiến thắng nhưng không quên để lại lời chúc " cát tường " tới BGK và địa chỉ liên lạc cho các fan hâm mộ. Nếu chàng trai nào muốn làm quen với cô xin hãy liên lạc tới địa chỉ : muathulabay@yahoo.com.

 

Buổi liên hoan văn nghệ tổng kết cuối năm kết thúc cùng với giai điệu quen thuộc của bản " ADCOM ca". Các thành viên ADCOM cùng nhau say sưa hát bên nhau xua tan đi không khí giá rét của Sapa và cùng nhau đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ của đêm liên hoan:

Đôi song ca " Trai bản" và "Gái làng"

Miss ADCOM

Nào cùng hát bài ADCOM ca

Design by: TRI TUE VIET