Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Năm 2009
Bái Tử Long - Hạ Long

Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Hạ Long thơ mộng, vịnh Bái Tử Long là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của một danh thắng thiên nhiên mà còn lưu giữ trọn vẹn những giá trị lịch sử, truyền thống lâu đời. Tối đến, từ những ngôi nhà sàn xinh xắn sát bên bờ biển, bạn có thể quên hết những bộn bề của cuộc mưu sinh, thả hồn thư thái ngắm trăng, dạo chơi trên những con đường mềm mại, len lỏi giữa bạt ngàn phi lao, hoặc cùng với ngư dân trên đảo hòa chung lời ca nồng nàn về biển trong những đêm giao lưu văn nghệ truyền thống cũng là những thú vui không thể bỏ qua.

Hè năm nay ADCOM tổ chức cho anh chị em nghỉ hè tại Vịnh Bái Tử Long để mọi người lại có dịp để nghỉ ngơi thư giãn và giao lưu với đồng nghiệp thoải mái hơn, điều mà những ngày làm việc không thể có được. Đặc biệt năm nay ADCOM Miền Bắc rất vui mừng được đón chào anh chị em ADCOM Miền Nam không quản đường xá ra Bắc hoà niềm vui cùng toàn thể ADCOM. Đây cũng là dịp để gắn kết tình đồng nghiệp, sự hoà đồng của mọi người trong ADCOM.

Đúng như niềm mong đợi kì nghỉ đã đem lại niềm vui cho mọi người với những bữa cơm thân mật chan hoà tình cảm, những trò chơi vui nhộn nhiều hứng khởi trong đêm Gala ADCOM. Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi của ADCOM chúng tôi.

 

 

Tin tức khác
    ADCOM South tại Buôn Đôn (23/04/2009)
    Côn Sơn - Kiếp Bạc 2009 (17/03/2009)
Trang hiện tại 1   Tổng số trang 1
Design by: TRI TUE VIET