Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Năm 2003
Bà Nà 2003

Bà Nà được đại úy Debay - người Pháp phát hiện trong cuộc đi thám sát vào năm 1900. Sau gần một trăm năm hoang phế, những năm đầu của thế kỷ 21 Bà Nà như bừng tỉnh giấc sau một giác ngủ dài . Chính điều đó đã thôi thúc những con người ưa phiêu lưu của Adcom cùng nhau tới đây khám phá.

Tại sao không lựa chọn một khu du lịch nổi tiếng với điều kiện vật chất đầy đủ và không quá xa Hà Nội để nghỉ mà lại chọn một nơi vừa xa vừa mới để đi du lịch? Đã có người tò mò hỏi chúng tôi câu hỏ đó. Xin trả lời, với những người ưa khám phá như các thành viên Adcom thì những thiếu thốn về vật chất và khoảng cách về địa lý chỉ là ... chuyện nhỏ

 

Và đúng như dự đoán, người Adcom đi tới đâu là tiếng cười ở đó. Bên ánh lửa trại bập bùng, các thành viên Adcom đã cùng nhau sống trong những giây phút tưng bừng đàn, hát, khiêu vũ hay cùng nhau nhâm nhi bên hũ  rượu cần. Những chuyến đi đã khiến các thành viên Adcom xích lại gần nhau, cùng nhau bên nhau chia sẻ những giây phút thư giãn tuyệt vời, thấy hiểu và gắn bó với nhau hơn .

 

 

 

 

Tin tức khác
    Chùa Hương (06/03/2009)
Trang hiện tại 1   Tổng số trang 1
Design by: TRI TUE VIET