Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Năm 2008
Cọ Xanh
Kỷ niệm 20-10-2008

CHÚC MỪNG CHỊ EM NHÂN NGÀY 20 - 10

Trên thế giới ngày 8/3 là ngày mà toàn nhân loại tôn vinh những người phụ nữ và là một nửa của thế giới. Còn ở Việt Nam ngoài ngày 8 -3 còn có một ngày khác, đó là ngày 20-10 để cánh đàn ông thể hiện tình cảm trân trọng của mình đối với chị em, ở ADCOM cũng vậy đến ngày này các anh em ADCOM lại có dịp dành những tình cảm, sự quan tâm chăm sóc tới các chị em mà ngày thường không có dịp để làm được điều đó.

Ẩm thực cùng với thiên nhiên trong lành

Trước ngày này cánh đàn ông trong ADCOM đã xôn xao xem chuẩn bị những gì để mừng ngày 20/10, mỗi người một ý và cuối cùng mọi người đã thống nhất chọn Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh làm điểm đến cho ngày 20/10.
Những giây phút thư giãn câu cá, liên hoan và cùng hát những bài hát yêu thích là món quà mà các thành viên nam của Adcom giành cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Trong ngày truyền thống phụ nữ, đại diện phái nam của công ty đã gửi những tình cảm cùng lời cám ơn đối với phái đẹp trong những bó hoa tươi thắm...Và cũng như truyền thống Adcom, mỗi khi có dịp là chúng tôi lại cùng nhau cất lên tiếng hát tiếng cười bên nhau sau những ngày làm việc. Sau mỗi chuyến đi, chúng tôi lại thêm hiểu nhau hơn, lại thêm niềm vui để ngày mai lại cùng nhau bắt tay vào những dự án, những công trình, để cùng nhau kiến tạo tương lai.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Tin tức khác
    ADCOM - Đền Hùng xuân 2008 (24/04/2009)
    Cát Bà hè 2008 (28/03/2008)
Trang hiện tại 1   Tổng số trang 1
Design by: TRI TUE VIET