Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        Hoạt động văn hóa
Hoạt động văn hóa ADCOM

Nếu như nói đến văn hoá công ty, người ta thường hiểu là các hoạt động ngoại khoá, nhưng tại ADCOM, văn hoá công ty được nhìn nhận dưới những góc độ đa dạng.

Văn hoá ADCOM thể hiện trong tầm nhìn chiến lược và mục đích tồn tại

Văn hóa Công ty là khía cạnh được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những năm đầu thành lập. Hơn 7 năm qua, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty, nền Văn hóa Công ty được bồi đắp từng ngày, thực sự ảnh hưởng đến mỗi cá nhân trong công ty, tạo thành mối gắn kết giữa những con người tài năng, tâm huyết, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên mang thương hiệu ADCOM .

Tại ADCOM, dù là ADCOM Consultants, ADCOM DevelopmentADCOM SouthADCOM Software hay ADCOM Solution thì tất cả đều hướng tới một mục đích "We build the future".

Mỗi một ADCOM thành viên đều có những đặc trưng riêng, nhưng tất cả đều thống nhất dưới một ngọn cờ ADCOM. Chính sợi dây văn hoá vô hình đã kết nối các thành viên mang thương hiệu ADCOM Group  và tạo thành một tập thể vững mạnh.

 Văn hoá ADCOM thể hiện trong môi trường làm việc

ADCOM hiểu rằng, môi trường làm việc tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc. Tại ADCOM chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiêp cho mỗi thành viên: làm việc tại một Office Building với các trang thiết bị văn phòng hiện đại, máy chấm công và phần mềm tính lương tăng tính nghiêm túc và tự giác của mỗi thành viên.

 ADCOM luôn có chính sách khen thưởng xứng đáng và kịp thời đối với các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong quá trình công tác. Các danh hiệu như: Tập thể xuất sắc nhất, cá nhân xuất sắc nhất, thành tích nổi bật nhất và cá nhân đạt doanh thu cao nhất đều được tiến hành bình chọn và trao giải trong toàn ADCOM hàng năm.

Ngoài ra, ADCOM áp dụng chế độ tính lương linh hoạt. Mức lương dành cho cán bộ công nhân viên phụ thuộc vào năng suất và hiệu quả công việc mà mỗi cá nhân đạt được. ADCOM luôn phấn đấu nâng cao mức lương của cán bộ nhân viên phù hợp với mặt bằng lương chung của toàn xã hội.

Văn hoá ADCOM thể hiện trong các hoạt động ngoại khoá

ADCOM thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch, hội hè giúp cho các thành viên ADCOM có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí và quan trọng hơn cả là tạo điều kiện cho các thành viên có điều kiện giao lưu để cùng nhau xây dựng một tập thể ADCOM thực sự vững mạnh, đoàn kết.

Hàng năm, cứ đến dịp cuối năm là toàn thể cán bộ nhân viên ADCOM tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ mang đậm nét truyền thống ADCOM. Hội diễn văn nghệ hàng năm là dịp cho các thành viên ADCOM thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Con người ADCOM biết vui chơi lành mạnh, hát hay, múa đẹp, biết sáng tác thơ ca, nhạc kịch. Mối dịp cuối năm tết đến xuân về là ngày hội lớn của đại gia đình ADCOM, ngày tụ họp của tất cả các thành viên ADCOM từ mọi nơi, với tình đoàn kết và thân ái.

Vào các ngày lễ lớn trong năm ADCOM thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá cho toàn thể cán bộ nhân viên, như: ngày lễ 30/4 - 1/5, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tết nguyên đán...

Cùng với đó, ADCOM còn tổ chức các giải thi đấu thể thao trong toàn ADCOM. Hoạt động này không những nâng cao tinh thần đoàn kết trong toàn công ty mà còn giúp cán bộ công nhân viên trong công ty rèn luyện sức khoẻ, cùng nhau tập luyện để làm việc tốt hơn nữa.

Bài hát " Bài ca ADCOM "

Chúng tôi tự hào về bài hát của mình, bài hát của riêng mình"Bài ca ADCOM  ", bất kì thành viên nào cũng thuộc lòng bài hát của công ty. Bài hát do nhạc sĩ Hoàng Anh sáng tác nhân dịp hội diễn văn nghệ cuối năm toàn công ty. Chúng tôi thường hát vang bài hát này vào những dịp liên hoan, hội hè, lễ tết hay bất kì lúc nào mà con người ADCOM muốn thể hiện mình.

Bài hát" Bài ca ADCOM" nhắc nhở mọi người cùng nhau đoàn kết, dũng cảm vượt qua mọi gian khó và chiến thắng sẽ đến vì một lẽ: Chúng tôi là ADCOM. Bài hát thể hiện khát khao vươn lên và ước vọng tập thể của con người ADCOM.

Tin tức khác
    Bài ca ADCOM (29/08/2008)
    Hịch ADCOM (29/08/2008)
    Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (29/08/2008)
    Trượt cỏ (29/08/2008)
    Khám phá Quan Lạn (29/08/2008)
Trang hiện tại 1   Tổng số trang 1
Design by: TRI TUE VIET