Trang chủ Dự án trong tháng Hoạt động văn hóa Tuyển dụng Liên hệ    
Menu
Giới thiệu ADCOM
ADCOM Consultants
ADCOM South
ADCOM Development
ADCOM Software
ADCOM Solution
Adcom Education
Sản phẩm - Dịch vụ
Telemaketing
Giải pháp thị trường
Truyền thông
Tư vấn xây dựng
Môi trường
Phát triển cộng đồng
Phát triển phần mềm
KHÁCH HÀNG
        ADCOM Software
ADCOM Software

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm ADCOM (ADCOM Software Solusion – ASS ) được thành lập từ năm 2007 với tiền thân và phòng Tin học – Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ ADCOM. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết ASS sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới của Công nghệ thông tin ADCOM đồng thời cũng mở ra một chương mới trong sự phát triển CNTT ở Việt Nam.

Đón đầu trong một giai đoạn bùng nổ của thương mại điện tử và sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam, ADCOM Software là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nội dung. Bên cạnh đó ADCOM Software đã và đang tham gia hàng loạt các dự án phần mềm trong và ngoài nước với các phần mềm như: Quản lý Bệnh Viện, Cổng thông tin điện tử cho tổ chức và doanh nghiệp, Chương trình quản lý văn thư …

Phần mềm Ôn thi Đại học, Phần mềm Tư vấn Xây Dựng, Phần mềm quản lý tòa nhà (Building Manager System - BMS), cổng thông tin điện tử, website bán hàng, dịch vụ tương tác SMS ... ra đời đánh dấu một bước phát triển mới về nền công nghiệp nội dung số của ADCOM Software. Với sự hợp tác của các chuyên gia và các tổ chức để phần mềm nội dung số của ADCOM Software ngày càng hoàn thiện và đa dạng, nhằm cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất. 

Tầm nhìn và mục tiêu

ADCOM Software Solution cung cấp các phần mềm, giải pháp chịu tải cao và thuận tiện cho khách hàng tra cứu, tim kiếm nội dung số tại Việt và trên thế giới. Với nhiều giải pháp nội dung phần mềm, Internet, mobile … và đối tác cung cấp nội dung hàng đầu, độ tin cậy cao ASS phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp nội dung hàng đầu ở Việt Nam.

Đồng hành với việc phát triển nội dung số, ADCOM Software Solution luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp thương mại điện tử, ứng dụng văn phòng ảo và hệ thống webportal hàng đầu Việt .

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người bạn đáng tin cậy của các doanh nghiệp, cũng như trở thành nhà cung cấp nội dung tốt nhất với giá cả hợp lý cho các bạn.

 

Các hoạt động kinh doanh

Việt đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển mạnh mẽ đây là một cơ hội cũng như là thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp CNTT nói riêng. Nắm bắt cơ hội này ASS tập trung nguồn lực tham gia vào các hoạt động phát triển công nghệ thông tin tại Việt cũng như phát triển ngành công nghiệp nội dung số. Các hoạt động sản xuất kinh doanh của ASS nhằm vào các lĩnh vực:

-    Cổng thông tin điện tử tương tác hai chiều.

-   Ứng dụng quản lý doanh nghiệp online.

-   Cổng thông tin thương mại điện tử.

-   Phần mềm ứng dụng.

-   Phần mềm nội dung.

-  Marketing online.

 Hiện nay ADCOM Software Solustion bao gồm các bộ phận:

Bộ phận Dự án

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chính về các Dự án của Công ty, với một đội ngũ bao gồm các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và các kỹ sư trẻ nhiệt huyết bộ phận này luôn là một phần quan trọng của Công ty. Với hàng loạt các dự án đã thực hiện cũng như năng lực hiện tại đây xứng đáng là đầu tầu của ASS.

 

Bộ phận Test & triển khai

Tất cả các dự án của ASS đều được test và triển khai theo quy trình kỹ thuật của Công ty. Nhằm đảm bảo đưa đến khách những sản phẩm có hiệu quả tốt bộ phận Test & triển khai luôn làm việc với những tâm huyết tốt nhất của mình. Trong suốt quá trình hoạt động bộ phận này luôn được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như ban lãnh đạo của Công ty. 

 

Bộ phận nghiên cứu & phát triển

Để có được ASS lớn mạnh cả về con người, công nghệ và hướng phát triển như hiện nay là công đóng góp lớn của bộ phận Nghiên cứu & phát triển. Bộ phận này là chịu trách nhiệm chính về nghiên cứu công nghệ cũng như định hướng phát triển của ASS.

 

Bộ phận nghiên cứu phát triển nội dung 

Bao gồm đội ngũ biên tập nội dung và các chuyên gia tư vấn hàng đầu về các lĩnh vực Giáo dục, Xây dựng, Môi trường, tư vấn phát triển Cộng đồng …. Bộ phận này chịu trách nhiệm tập hợp và chuẩn bị nội dung số cho các phần mềm của ASS.

 

Bộ phận Marketing

Có thể nói Marketing là bộ phận mới mẻ và đem lại hiệu quả tương đối rõ nét trong hoạt động của ASS. Được thành lập từ đầu năm 2008, bộ phận này đã góp phần lớn vào việc quảng bá hình ảnh ASS cũng như đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của ASS. Trong thời gian tới bộ phận này còn chịu trách nhiệm lớn trong việc tìm kiếm thị trường nước ngoài cho ASS.

 

Tin tức khác
Trang hiện tại 1   Tổng số trang 0
Design by: TRI TUE VIET